Giới thiệu
Hồ bơi Nha Trang

HỒ BƠI CHO BẠN!

Hồ bơi chính là một phần cuộc sống của bạn, nó sẻ mang đến cho bạn những giây phút thư giãn thoải mái thật tuyệt vời cùng gia đình, bạn bè và đối tác thân thiết của mình

Chính niềm vui đem lại sự hạnh phúc chứ không phải của cải, Hồ bơi trong gia đình, bên cạnh sự khẳng định thành công của gia chủ còn là sự tạo dựng cuộc sống lành mạnh của cả gia đình.

Trong cuộc sống hối hả và bộn bề lo toan với những mưu sinh thường nhật, bạn sẻ cảm thấy thật hạnh phúc, ấm lòng siết bao khi cả gia đình quây quần sau một ngày làm việc mệt nhọc, cũng chính là lúc tiếng cười của trẻ con cất lên. Lúc đó qua ô của sổ, hay đang làm một việc gì đó bạn ngước lên và gặp chúng nó đùa thỏa thích trong hồ bơi với làng nước mát trong xanh.

Sức khỏe và trí tuệ là tài sản lớn nhất của con người. Hồ bơi sẻ đem đến cho bạn và gia đình điều kiện tốt nhất, thật lý tưởng để tập luyện bơi lội nâng cao sức khỏe, một môi trường trong lành và gần với thiên nhiên hơn, một khung cảnh thiên nhiên thật sự để bạn chiêm ngưỡng thiên nhiên, trò chuyện cùng thiên nhiên ngay trong chính ngôi nhà của mình.

Bạn đã có hồ bơi chưa? Hay bạn đang có ý tưởng sở hữu một bể bơi trong tương lai? Chúng tôi sẻ đem đến cho bạn một thế giới bể bơi với mọi kiểu dáng thỏa mãn tất cả các ý tưởng của bạn. Bạn có không gian rộng lớn hay chỉ cần một không gian nhỏ ấm cúng,Với kinh nghiệm làm hồ bơi trên 15 năm tại thi trường Nha Trang: Chúng tôi sẻ tư vấn và đáp ứng mọi nhu cầu của bạn

CTY TNHH HỒ BƠI NHA TRANG – NHÀ XÂY DỰNG HỒ BƠI CHUYÊN NGHIỆP.

Hãy liên lạc với chúng tôi :

NHÀ XÂY DỰNG HỒ BƠI CHUYÊN NGHIỆP . 
ĐỊA CHỈ: Số 1 Hùng Vương , P. Lộc Thọ , TP. Nha Trang (là địa chỉ tư vấn đáng tin cậy cho Quý vị.)
Tel: 0583524668 – fax: 0583524774
Email : sale@hoboinhatrang.com

Chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý vị!

Tin tức
nổi bật

Làm đẹp sân nhà với một hồ bơi nhỏ

Làm đẹp sân nhà với một hồ bơi nhỏ

Những mẫu hồ bơi nhỏ có hình dạng độc đáo sẽ biến sân sau nhà bạn từ một nơi nhàm chán trở thành không gian thu hút mọi người. Hồ bơi nhỏ phù hợp với diện tích của mảng sân. Mặc dù không gian không được rộng...

Cảm nhận từ mọi người
về chúng tôi

Nhân viên thân thiện, nhiệt tình, thái độ làm việc tốt, luôn niềm nở với khách hàng. Luôn báo cáo thuế, sổ sách đúng thời hạn, giải đáp thắc mắc cho khách tận tình.

Chị Lan Hương

info@lanhuong.org

Em sẽ khuyên nhiều bạn tới ủng hộ Hồ bơi Nha Trang, vừa khỏe vừa đẹp lại chất lượng cao. Chúc trung tâm luôn luôn thành công và ngày càng nhiều khách biết đến.

Phan Thị Kim Tuyến

tuyen@demolink.org

Còn nhiều nhiều điều muốn nói lắm nhưng thôi chỉ biết gửi lời cảm ơn tới các anh, tới công ty Hồ bơi Nha Trang đã giúp tôi lấy lại tình yêu vào cuộc sống.

Linh Phạm

nguyenphamlinh@gmail.com

Đội ngũ
năng động

Lê Thị Ý Lan

Lê Thị Ý Lan

Trưởng phòng kế toán

Đoàn Minh Hiền

Đoàn Minh Hiền

Trưởng phòng kỹ Thuật

Hoàng Trung Thông

Hoàng Trung Thông

Giám đốc công ty

Dương Đình Vũ

Dương Đình Vũ

Chuyên viên môi trường

Sứ mệnh
và tầm nhìn

Trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu trong thiết kế và thi công hồ bơi

- Chúng tôi phục vụ khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất nhằm đạt được sự yêu mến và lòng trung thành của khách hàng.
- Cam kết trao quyền và tập trung phát triển đội ngũ, khuyến khích mỗi cá nhân phát triển cả về đời sống cá nhân và sự nghiệp của mình.

Khách hàng luôn có lợi và hơn thế nữa với giải pháp của chúng tôi

Giúp khách hàng nhận ra giải pháp tối ưu nhất cho dự án của họ chính là sự kết hợp thiết thực giữa trình độ chuyên môn hóa cao của các thành viên và các ý tưởng sáng tạo trong việc áp dụng các thành tựu nghiên cứu mới nhằm mang lại sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

 
>